Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi haisanvn82, 7/4/18.

 1. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên dự bị

  Tham gia:
  6/4/18
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  #1 haisanvn82, 7/4/18
  Sửa lúc: 25/10/18
  Hiện giờ hàng cồn khô & cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn khi so sánh với bếp gas mini ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc vì đặc điểm an toàn & tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tiễn công thức sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho các bạn một cách miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa thông thường như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước lau kính,...

  Xin Liên Hệ Số đt và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch đã được dùng rộng rãi so với viên cồn khô do có nhiều tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng nên rất dễ sản xuất và trang thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói gây hại hay làm cho cay mắt cho nên rất an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, xưởng sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Và nếu quý vị có được khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100 hoặc 200 triệu đồng để làm với quy mô to.

  Cách sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt. Hơn nữa không sử dụng nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm được hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị tự tay làm ra cồn thạch, cồn khô & cồn gel cùng với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn với 1 loại cồn gel, cồn thạch & cồn khô là năm triệu.

  Xin gọi đt và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Nguyễn Tiên thích bài này.

Chia sẻ trang này

iHax Comunity/