In thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi NguyenThinh, 12/3/19.

 1. NguyenThinh

  NguyenThinh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/12/18
  Bài viết:
  7
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  #1 NguyenThinh, 12/3/19
  Last edited by a moderator: 19/3/19
  Bạn đang là chủ 1 doanh nghiệp!

  Việc kinh doanh của bạn đang chuẩn bị sang một bước phát triển mới và cần thu hút thêm khách hàng?

  Bạn đang chuẩn bị triển khai 1 chiến dịch marketing tri ân khách hàng thân thiết và tiếp cận khách hàng tiềm năng?

  Bạn cần in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi?

  Chúng tôi tin rằng, khách hàng và ngay chính bản thân bạn đều sẽ rất háo hức khi nhận được thẻ cào trúng thưởng, hồi hộp chờ xem mình sẽ trúng phần quà gì. Do đó, in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi là một trong những cách được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

  1. Bạn cần chăm sóc khách hàng cũ

  Với những khách hàng thân thiết, khi áp dụng chiến dịch marketing bằng cách in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi tặng kèm trong các sản phẩm sẽ tạo cho khách hàng của bạn cảm giác vui vẻ, mới lạ hơn so với việc mua 1 sản phẩm bình thường. Họ cảm thấy được bạn quan tâm và ưu đãi nhiều hơn. Khi đứng trước lựa chọn giữa sản phẩm của bạn với những sản phẩm khác của đối thủ, tất nhiên, họ vẫn ưu tiên sản phẩm đã quen thuộc về thương hiệu, chất lượng và được ưu đãi nhiều hơn. Từ đó, việc truyền thông gián tiếp của bạn cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

  [​IMG]


  2. Bạn cần thu hút khách hàng mới

  In thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi đính kèm với sản phẩm là 1 phương pháp thu hút khách hàng mới vô cùng hiệu quả. Khi đứng trước lựa chọn giữa 1 sản phẩm thông thường với 1 sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng hấp dẫn, bạn đã chiếm được 70% ý định lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Phần còn lại phụ thuộc vào công dụng, mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu của bạn.

  [​IMG]
  3. Bạn chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới

  Việc in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi tặng kèm theo sản phẩm mới ra mắt là lựa chọn thông minh của nhà sản xuất. Khách hàng của bạn sẽ có thiện cảm nhiều hơn trước sản phẩm của bạn.

  4. Bạn cần đẩy mạnh doanh số

  Khuyến mãi là phương pháp cực kỳ hiệu quả trong việc đẩy mạnh doanh số, kích thích người mua. Và không có giải pháp nào tốt hơn cho bạn ngoài việc in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi kèm theo sản phẩm. Bạn có thể liên tưởng đến các dãy hàng hóa, thực phẩm,…trong siêu thị mau chóng hết hàng vì “chương trình khuyến mãi có hạn”, bạn có thể nghĩ đến việc các sản phẩm của bạn tung ra thị trường rầm rộ và nhanh chóng nhờ vào sức hấp dẫn của những thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi
  [​IMG]

  Tuy nhiên, cần có những chú ý khi in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi về chất lượng giấy, font chữ, màu sắc, kiểu dáng, giải thưởng,…để có thể thu hút khách hàng hơn.

  Để có thể hiểu rõ và được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0937.541.079 (Ms.Hoàng)

  Địa chỉ: 43/20z Phan Văn Đối, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

  Skype: seo01.vinanetco

  Email: hoang.nguyen@vinanetco.com

  Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể trực tiếp đến xem mẫu, lựa chọn và yêu cầu theo ý muốn của bạn. Ngoài ra Vinanetco sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi bạn hài lòng.
   

Chia sẻ trang này

iHax Comunity/