Quyền chọn của Binance có phải quyền chọn nhị phân lừa đảo?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi lynlyn, 11/1/21 lúc 08:35.

 1. lynlyn

  lynlyn Thành viên bậc 2

  Tham gia:
  31/10/20
  Bài viết:
  96
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Binance cung cấp các quyền chọn BTC lần đầu tiên
  Với nền móng đàm phán tương lai đang dẫn đầu thị trường, sàn coin binance bây giờ đã tiết lộ kế hoạch mở mang của mình với gồm những giao dịch quyền chọn. Sàn này đã công bố kế hoạch vào đầu tuần này.

  [​IMG]

  Ngày 13/4, những nhà giao dịch có thể sắm những quyền chọn tậu và quyền chọn bán BTC, với thời hạn trong khoảng 10 phút cho tới 1 ngày theo giá thị phần. Mục tiêu của loại hình thương lượng này là để cung cấp một mức phí và chênh lệch thấp với một nền tảng có tính thanh khoản cao của Binance. Đàm phán quyền chọn trên Binance hiện nay chỉ được giới hạn với Bitcoin. Hơn nữa, như Binance cho biết sẽ đưa vào thương lượng phổ quát tài sản số hơn thay chỉ vì các quyền chọn BTC, một lúc đàm phán tìm thấy được động lực của mình.

  Đưa đàm phán quyền chọn Bitcoin vào nền móng Binance là một sự mở mang của thị trường ngày mai. Nhưng điều này ko có tức là nó ko gây ra tranh cãi.

  Binance thống trị thị phần ngày mai BTC
  Binance hy vọng sẽ cai trị thị trường quyền chọn Bitcoin giống như nó đã từng làm với thị phần mai sau BTC. Vụ vỡ vạc của thị phần vào tháng 3 vừa mới đây đã sắp đặt lại vị trí của phổ biến doanh nghiệp từng dẫn đầu trong giao dịch mai sau BTC.

  mặc dù BitMEX về mặt lịch sử từng là sàn nức tiếng nhất, thì hiện nay Binance và Huobi mới là những tổ chức thống trị thị trường mai sau. Binance đã mang tới mức cao mọi thời kì 9 tỷ USD về khối lượng trao đổi 24 giờ trong tuần qua, theo như công bố của sàn phân phối này. Như một lẽ trùng hợp, sàn này đang kỳ vọng thị phần sẽ có bức xúc hăng hái đối với giao dịch quyền chọn Bitcoin của mình.

  thị trường mai sau Bitcoin cũng đang bật dậy trở lại sau một thời gian khá yên ắng của tháng 3. Giao kèo mở đã cải thiện lên trong tháng 4, sau một đợt sụt giảm mạnh vào tháng trước. Dù rằng hiệp đồng mở tổng hợp vẫn còn thấp hơn rộng rãi so với những gì đã được chứng kiến trong đầu tháng 1/2020, nhưng có vẻ như thị phần đang dần bình phục.

  vì thế, thị phần tương lai Binance có thể trông đợi vào một vững mạnh mạnh mẽ hơn. Nhưng đồng hành với đó là không thiếu các chỉ trích. Đã có những tố giác của các người trong cuộc mỗi khi Binance bổ sung thêm các loại tiền điện tử mới vào thị phần tương lai của mình.

  các chỉ trích đối với Binance
  Trong tháng 1, sàn này đã hứng chịu chỉ trích của các người đang tham dự đăng ký sàn Binance đàm phán lúc XRP tăng cường chóng mặt trước khi được ban bố chính thức. Một cảnh ngộ như vậy cũng đã được ghi nhận vào khi bổ sung thêm Litecoin (LTC).

  Binance cũng đã bị chỉ trích vì cho phép một đòn bẩy quá cao 125x cho cặp thương lượng BTC/USD. Một mức độ rủi ro chẳng khác gì đánh bạc chứ chẳng hề là đàm phán. Tuy nhiên, CEO của Binance Changpeng Zhao (CZ) đã đáp ứng các chỉ trích này một cách rất đơn thuần, ấy là hãy dùng đòn bẩy to với thận trọng cao độ.

  [​IMG]
  Nỗi lo lắng tới trong khoảng quyền chọn nhị phân

  Bây giờ thì hãy cùng nhắc về vấn đề được rộng rãi người quan tâm: Vấn đề của thương lượng quyền chọn Binance là gì?

  Binance hiện nay đang là nền móng giao dịch ký quỹ dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, Vì vậy, nó xứng đáng cần được phân tách, Đánh giá cẩn thận. Việc đưa vào giao dịch những quyền chọn BTC trên sàn này đã làm dấy lên những lo lắng đích thực, bởi vì nó có các tương đồng với các quyền chọn nhị phân.

  nếu các bạn ko biết thì những quyền chọn nhị phân đã bị chỉ trích gay gắt bởi phổ quát người trong ngành. Nó thường được gọi là các quyền chọn đông đảo hoặc ko là gì và đã bị dò xét bởi FBI của Mỹ. Cảnh sát Israel xem loại hình giao dịch này có liên quan tới những tổ chức phạm tội. Cơ quan thị trường và chứng khoán Châu Âu (ESMA) đã cấm hoàn toàn loại hình buôn bán này. Chỉ cần kiếm tìm một cách đơn giản trên Google cũng sẽ công nhận hồ hết điều này.

  những hoạt động giao dịch nhị phân cũng là đối tượng chịu sự giám sát càng ngày càng gây gắt trong ngành nghề công nghiệp tiền điện tử. Vào tháng 11/2019, một tòa án ở New York đã cáo buộc các nhà sáng lập ATM Coin vì gian lậu trong quyền chọn nhị phân. Họ đã bị buộc phải trả 4,25 triệu USD để giải quyết vụ việc. Trong tháng 6/2019, cơ quan thị phần nguồn vốn Bỉ đã ban hành một cảnh cáo nghiêm khắc đối với CryptoTrader vì gian lận trong giao dịch quyền chọn nhị phân.

  Sự khác biệt mong manh giữa quyền chọn Bitcoin của Binance và quyền chọn nhị phân
  các tình huống tương tự còn phổ quát nữa. Thực tại, ăn lận trong giao dịch quyền chọn như thế này là một trong những lý do mà Facebook, Google và các đơn vị khác cấm truyền bá tiền điện tử trong một thời kì dài.

  Sự khác biệt giữa các quyền chọn BTC của Binance và những quyền chọn nhị phân là rất phong phanh. Tỉ dụ như, các quyền chọn Binance có thời hạn khôn xiết ngắn. Trong một bài blogpost, sàn này đã khẳng định, những quyền chọn Binance không bằng lòng một cấu trúc trả tiền cố định mà được sử dụng trong các quyền chọn nhị phân.

  Theo đấy, do trả tiền có thể đổi thay nên Binance tuyên bố ko có gì phải nghi ngờ. Tuy thế, rõ ràng là sàn giao dịch này kỳ vọng lời tố giác này sẽ được làm sáng tỏ ví như không thì cũng sẽ chẳng tốn thời gian viết về nó.

  các quyền chọn nhị phân đã phải chịu phận sự cho các phản ảnh cực kỳ tiêu cực trên báo chí về các thị trường ngoại hối và các ngành nguồn vốn khác. Nếu như Binance mang các chiêu trò bất minh tương tự đến lĩnh vực tiền điện tử thì đương nhiên, lúc đó nó nên biết được là đang đặt phần lớn ngành công nghiệp này vào một tình thế rủi ro nguy hiểm. Danh tiếng của ngành nghề công nghiệp này đang bị nạt dọa.

  do đó, chúng ta nên tự hỏi, người nào sẽ là người giành thắng lợi chung cục trong tiến hành giao dịch quyền chọn Bitcoin của Binance?

  Binance có đích thực bảo vệ người dùng
  nếu như các token có đòn bẩy bị loại bỏ để kiểm soát an ninh người sử dụng thì chúng ta nên làm gì với đòn bẩy 125x trên sàn ngày mai Binance? Hoặc sự thật là sàn binance đang sản xuất thương lượng ký quỹ cho những altcoin kém thanh khoản như MATIC mà đã chứng kiến sự sụt giảm 70% chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ? Hoặc là hoạt động giao dịch bất minh mà cho thấy LINK đã giảm xuống đến 0 USD? Trái ngược với các tuyên bố của Binance, bảo kê người sử dụng chẳng phải là động lực của sàn phân phối này.

  Binance cần phải chịu nghĩa vụ
  nếu Binance là gương mặt của ngành công nghiệp tiền điện tử thì buộc phải nó phải có bổn phận.

  ban bố những sản phẩm tài chính không liên quan chỉ vì ích lợi của Binance ko kích thích lĩnh vực công nghiệp đi lên mà thay vào ấy là một dấu hiệu của sự bê trễ. Bây giờ thì việc chấp thuận đối với lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử đã được bỏ sang một bên, thay vào đấy, nó đã phản ảnh một thế giới vốn đầu tư mà phổ thông người trong chúng ta đã chỉ trích.

  khi Nhận định thương lượng quyền chọn Bitcoin, người ta nên hỏi: các nhà trung gian (ví dụ như sàn giao dịch) có được lợi lợi quá mức? Liệu nó có liên quan tới một quyền chọn nhị phân tậu tiền hoặc không hay không? Trong các tuần gần đến, những nhà phân tích tài chính không còn nghi ngờ gì nữa sẽ Quan sát đàm phán quyền chọn BTC của Binance và đưa ra kết luận của riêng họ. ≫≫ tham khảo thêm Hướng dẫn rút tiền trên sàn Binance

  hẳn nhiên, không chỉ vì là Binance mà nó nghiễm nhiên hợp pháp. Ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn quá nhỏ, và tiếng tăm của nó vẫn rất cheo leo. Do vậy, các nhà phân tích nên thận trọng và kể lên quan điểm của mình. Điều đó sẽ giúp cải thiện chất lượng của số đông ngành nghề này.

  vì thế, nếu nó giống với quyền chọn nhị phân thì cũng đừng dễ bị đánh lừa, ngay cả ấy là một sản phẩm của Binance.

  Đừng quên cập nhật danh sách bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo tại trang web của chúng tôi để tìm thấy sàn giao dịch phù hợp với mục đích của bạn.
   

Chia sẻ trang này

iHax Comunity/