Tâm sự của con dâu

Thảo luận trong 'Nhà - đất' bắt đầu bởi Nguyễn Tiên, 7/10/17.

 1. Nguyễn Tiên

  Nguyễn Tiên Administrator

  Tham gia:
  9/9/17
  Bài viết:
  11
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có ai như em không?
  Chuyện mẹ chồng nàng dâu là chuyện muôn thủa, không ai là không có !
  Nhưng có ai như em không ạ
  Ngày mình sinh đẻ, mẹ chồng không vô chăm được ngày nào, khi con mình được 1 tuổi thì vô ở suốt, cứ từ qua lễ 30.4 đến Tết, nhà nhỏ, tuy có gác nhưng Bà ko ngủ, cứ ngủ chung với vợ chồng em, năm nào cũng vậy hết, 4 người ngủ chung với nhau.
  Chồng bà, bà để ở quê một thân một mình, cũng tội nghiệp lắm, ko ai cơm nước cho cơ
  Con em ốm nằm bệnh ở viện gần 10 ngày, đồ cầm về, bà chỉ giặt cho cháu chứ ko giặt cho em, em phải tự về mà giặt
  Người ta thì vun vén cho con hạnh phúc, mẹ chồng em thì so sánh, nói con nhà ta lấy vợ giàu, ko phải lo nhà cửa, xe cộ, con dâu người ta phước đức xây nhà cho bố mẹ chồng, nói con trai bà lấy phải vợ nghèo nên cực khổ ( mà em nói thật giàu ai ko thích, em cũng muốn chồng giàu chứ bộ) rồi suốt ngày kể cho chồng em chuyện con bé kia bị chồng đánh, chồng bỏ theo gái, nói con bé kia nhường chồng cho người khác để chồng đi lấy việt kiều, quay ra hỏi em như em thì em tính sao ( e nghĩ bộ mẹ muốn chia rẽ vợ chồng con hay sao mà hỏi vậy, em cũng nói tùy chồng thôi, nếu anh muốn đi thì con giữ làm gì) bà im luôn. Rồi lại so sánh, nói người ta đi làm công nhân tháng mười mấy triệu, còn ăn học ra làm lương ko bao nhiêu ( ý lại nói em nữa á)
  Mình quan tâm hỏi han, nhưng chẳng bao giờ bà ừ 1 tiếng các mẹ ạ, ngày nào đi làm cũng chào, đi làm về cũng hỏi, nhưng bà cứ bơ đi, coi như ko nghe thấy. mình cũng mệt mỏi ..đi làm về đã mệt bà ở nhà ko lo giúp được còn tạo áp lực..!
  Chồng em thì trước mặt bà lạnh lùng bảo thủ với em và bênh mẹ 100% , cho dù là chuyện đúng sai, còn sau lưng mẹ thì cũng vẫn quan tâm em, nhìu lúc chồng lại ôm em nhưng lại giật mình sợ mẹ thấy, bữa nào mẹ thấy vợ chồng e nói chiện vui xíu thì mặt mẹ chồng em lại xi ra, e có cảm giác bà ghen tỵ với em các mẹ ạ
  Riết Vợ chồng em ít nói chuyện, em đi làm về thấy 2 mẹ con ổng nói chuyên hợp lắm, lâu lắm. rồi chồng quay ra chơi với con xíu, rồi chơi điện tử, đọc báo, cũng chẳng them hỏi em tiếng nào. Còn e đi làm về tắm con, cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp rồi cho con ngủ là hết buổi tối, Mẹ chồng em ngủ sớm, 9h30 là chuẩn bị đi ngủ ò.
  Nhiều lúc muốn ôm chồng 1 cái cũng khó, 4 người ngủ chung 1 gường nên chẳng giám ôm ấp j cả, năm nào cũng vậy nên tình cảm vợ chồng chẳng còn nữa…Bà lại ko ưa mình nên, chỉ cần em sơ hở là nói à
  Riết cuộc sống của em mệt mỏi quá, đi làm về tưởng rẳng được nghỉ ngơi…nhưng lại áp lực vô cùng, các mẹ tin ko , e từ 60kg..giờ chỉ còn 44kg…so với 3 năm..e xuống 26 kg vì áp lực…Giờ thì em chẳng còn thịt để xuống nữa…
  Một người không sinh ra mình, ko lo cũng ko cho mình được cái gì, lại đòi hỏi mình phải như thế này thế kia, nhớ lắm ngày cưới, đuổi chồng đi, thuyết giáo mình 1 trận, còn nói dâu người ta gửi về cho bố mẹ chồng tháng 4 – 5 triệu…e cũng im lặng hàng tháng tích góp ít để gửi về cho mẹ chồng.
  Còn Gia đình em ko có được đồng nào, được cuộc điện thoại hỏi thăm là may mắn rồi, mình nói chồng sao ko điện thoại về hỏi thăm ba mẹ em, bà nhảy vô nói Bác nó, nó còn không điện huống chi ba mày, nghe mà đau luôn á !
  Riết em thấy cuộc sống này trở lên vô vị lắm, cứ thế này ko biết sẽ ra sao !
  Nguồn: ST
   

Chia sẻ trang này

iHax Comunity/